Hiển thị tất cả 4 kết quả

-13%
-5%
3.800.000
-8%
230.000

Với thương hiệu Habanos nổi tiếng, cigar Cuba được cuốn bằng máy với những chiếc lá được ủ một cách thủ công với nhiều công đoạn tỉ mỉ. Những loại cigar cuba mini, cohiba short 10, cohiba club 20, cohiba short 88, Puritos được ra đời.

Cũng được làm hoàn toàn từ những lá thuốc cigar Cuba, họ mang đến niềm vui hút thuốc lá Habanos ở dạng ngắn. Những điếu thuốc Habanos nhỏ mini này rất lý tưởng, chất lượng để  thưởng thứ trong một thời gian ngắn hoặc giữa chừng. Có hai dạng khác nhau của Cohiba làm bằng máy đó là xì gà mini, xì gà club cohiba. Không giống như Montecristo, Partagas, Romeo y Julieta và những loại cigar khác, không có Puritos nào trong thương hiệu Habanos này. Tất nhiên Habanos muốn giới thiệu thương hiệu nổi tiếng của mình nên Cohiba theo đó và thương xuyên ra mắt các phiên bản đặc biệt, trong đó hai định dạng nổi tiếng được đóng gói lại một cách công phu.

Đôi khi đây là một hộp thiếc tròn, thẳng đứng được làm bằng kim loại chải với 50 mảnh Club, những lần khác là hộp thiếc nhỏ màu đen, trong đó 20 minis được đóng gói với chất lượng cao. Bao bì chất lượng cao nhất chắc chắn là bao bì đựng Mini Habanos của Cohiba trong một hộp gỗ, sau đó cũng có thể được sử dụng như một máy tạo độ ẩm.