VỀ CHÚNG TÔI

Kingcigar.vn cung cấp xỉ, lẻ các loại xì gà chính hãng được nhập khẩu từ các nước Đức, Cuba, Tây ban nha, thụy sĩ….

Với phương châm lây uy tín là kim chỉ nam, kingcigar.vn luôn được thực khách yê.u mến và tin tưởng khi mua hàng. Đến với Kingcigar.vn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, giao hàng đúng hẹn, đặc biệt đó là hàng phải ” chuẩn”. Cam kết giá rẻ hàng chính hãng chuẩn 100%.

Giao hàng & Thanh toán

Chuyên nghiệp – nhanh chóng – kịp thời

King Xì Gà giao hàng online toàn quốc

I. Giao hàng nhanh nội thành hà nội : Giao hàng tận nơi  từ 15 phút –  30 Phút 

II. Chuyển hàng toàn quốc COD 

Kingcigar.vn chuyển hàng hóa từ khu vực khác đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc . Thời gian vận chuyển tối đa 2,5 ngày (áp dụng với khu vực: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 3 ngày. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

(Đối với đơn hàng  trên 1,5 triệu quý khách vui lòng chuyển khoản trước 50% giá trị đơn hàng)

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý. 

Hãy gọi cho chúng tôi 0899.003.678 bất cứ lúc nào.

Đánh giá khách hàng về chúng tôi

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer adipiscing elit.

ĐÃ NHẬN ĐƯỢC HÀNG LOẠI ROBUSTOS CỦA ĐỨC, HÚT QUÁ NGON, SẼ GẶP LẠI TRONG THỜI GIAN NGẮN TỚI .

Kirstin Everton / Apple

mỗi lần tôi stress đều tìm đến nó để mọi buồn phiền ưu tư đều tan biến. được shop tư vấn nhiệt tình và cuối cùng cũng tìm được loại vừa hợp túi tiền lại phù hợp với tôi. cảm ơn shop nhiều .

Mike Lloyd / Yahoo

Là một doanh nhân, tôi thường phải đi tiếp khách nhiều nên cần phải sang trọng và lịch sự thể hiện đẳng cấp. Xì gà có nhiều loại nhưng tôi đã tìm được loại ưng ý với tôi. Cảm ơn shop nhiều sẽ ủng hộ shop dài dài .

Brigit Guscott / Adobe