Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Xì gà Cohiba đã được phân phối trong gần 50 năm. Tuy nhiên, khi lần đầu tiên được làm ra, chúng là món quà cá nhân của Fidel Castro cho các nhà ngoại giao được chọn. Những loại xì gà Cuba này không được cung cấp cho công chúng cho đến đầu những năm 1980. Bản thân tên thương hiệu này bắt nguồn từ chữ Ấn Độ Taino cổ để chỉ thuốc lá. Truyền thuyết kể rằng khi Christopher Columbus lần đầu tiên đặt chân lên Cuba, ông đã nhìn thấy những cư dân địa phương hít phải những chiếc lá quấn chặt.

Ban đầu phạm vi chỉ bao gồm ba kích cỡ, Panatela, Lanceros và Corona Especial; điều này đã được mở rộng thêm ba vào năm 1989, Cohiba Espléndido, Exquisito và hiện nay là Robustos huyền thoại. Ngày nay phạm vi này được gọi là Línea Clásica. Năm 1992, để kỷ niệm chuyến ra khơi đầu tiên của Christopher Columbus, tàu Línea 1492 đã được tạo ra. Cohiba Siglo I, II, III, IV, V và bây giờ là VI được những người sành sỏi thực sự tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, những người hâm mộ Cohiba có thể thưởng thức một loạt các loại xì gà Maduro và gần đây, Cohiba Behike tinh tế đã được tạo ra. Cohiba gần đây đã tung ra loại xì gà cuối cùng dành cho bất kỳ người đam mê nào – The Cohiba Talisman. Thước đo vòng lớn nhất (54) mà người Cuba từng chế tạo loại xì gà thành phẩm ‘bím’ này chỉ có sẵn với số lượng rất nhỏ. Tất cả thuốc lá đã được ủ và bảo quản trong ít nhất hai năm.
Cho đến ngày nay việc sản xuất Cohiba được kiểm soát chặt chẽ và chỉ 5% xì gà làm từ Cuba mang nhãn hiệu Cohiba.

Khi bạn mua một điếu xì gà từ Kingcigar, bạn đang mua với hơn 50 năm kinh nghiệm kinh doanh. Mọi thứ chúng tôi gửi đều được kiểm tra chất lượng. Tất cả xì gà Havana của chúng tôi đều có Tem EMS (Lựa chọn Thị trường Tiếng Anh) xuất sắc. Điều này đảm bảo cả xuất xứ và chất lượng.