Hiển thị tất cả 3 kết quả

-20%
20.000.000
-17%
-33%
20.000.000

Cohiba Maduro 5 là sê-ri thứ ba trong Cohibas, sau Linea Clasica và Linea 1492. Lớp bao bọc sẫm màu được sử dụng cho những điếu xì gà này là kết quả của quá trình trưởng thành tự nhiên kéo dài hơn 5 năm, diễn ra trong cái gọi là tercios (những kiện thuốc lá gói trong lá thốt nốt) diễn ra. Trong khi đó, sê-ri thứ tư của thương hiệu xì gà Cohiba sau đó là Cohiba Behike danh tiếng nhất, tuy nhiên, vẫn (!) Khó tìm hơn so với xì gà Maduro 5 vốn đã khan hiếm.

Sê-ri mới ban đầu bao gồm ba định dạng. Hai trong số chúng có vòng đo trang nghiêm là 52, Genios với chiều dài 140mm và Magicos với chiều dài 115mm. Sê-ri mới này được hoàn thành bởi Secretos, với thước đo vòng 40 và chiều dài 100mm, mang lại nhiều cảm giác thích thú hơn cho người hút thuốc hiện đại ở giữa. Do thuốc lá Maduro, xì gà của dòng này có hương vị đặc biệt phong phú với xu hướng ngọt ngào. Thoạt đầu không quen thuộc với xì gà Cuba, nhưng rất thuyết phục.

Những điều cần biết về dòng Cohiba Maduro 5
Xì gà Maduro 5 dòng tự nó đã gây ấn tượng mạnh, vì chúng là mục nhập của Habanos vào chủ đề Maduro. Bộ truyện đã được giới thiệu tại Lễ hội Habanos 2007 và kể từ đó đã có mặt ở Đức.

Thoạt nghe có vẻ nghịch lý khi một tờ báo đã viết trước khi xuất bản rằng những điếu xì gà này được phát triển đặc biệt cho thị trường Mỹ. Đợi một chút…. vâng, đúng thị trường Mỹ đang bán vâng do lệnh cấm vận của J.F. Kennedy không có habanos nào cả. Do đó, tuyên bố này có thể được coi là bằng chứng cho thấy, bất chấp lệnh cấm vận, một lượng đáng kể Habanos vẫn tìm được đường vào Hoa Kỳ. Như vậy, sau khi Cuba mở cửa hoặc dỡ bỏ lệnh cấm vận, tình hình giao hàng sẽ không thay đổi đột ngột như dự báo một phần. Thật yên tâm, phải không…?