Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lần đầu tiên được giới thiệu đến Vương quốc Anh vào năm 1984, Cohiba Behikes được hầu hết người hâm mộ coi là loại xì gà Cuba tốt nhất để bán ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Behike được phân biệt bằng cách bổ sung một lá thứ tư trong phụ – nhịp độ trung bình. Loại lá này rất khó tìm, nó chỉ được tìm thấy ở phần ngọn của những cây thuốc lá được trồng ở mặt trời tốt nhất. Đồng hồ đo vòng lớn hơn của dòng Cohiba Behike cho phép kết hợp thêm lá này trong xì gà. Thật vậy, khó khăn trong việc sản xuất loại lá này đã dẫn đến sự thiếu hụt đáng kể của Cohiba Behikes hoặc BHK trong những năm gần đây.

Cohiba là từ cổ của người da đỏ Taino (cư dân gốc ở Cuba) để chỉ việc cuộn lại và hút lá trong một buổi lễ tôn giáo. Thật phù hợp, Behike là tên gọi của các linh mục thực hiện nghi lễ.

Khi bạn mua một điếu xì gà từ KINGCIGAR, bạn đang mua với hơn 50 năm kinh nghiệm kinh doanh. Mọi thứ chúng tôi gửi đều được kiểm tra chất lượng. Tất cả xì gà Havana của chúng tôi đều có Tem EMS (Lựa chọn Thị trường Tiếng Anh) xuất sắc. Điều này đảm bảo cả xuất xứ và chất lượng.