Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hoyo de Monterrey có nguồn gốc từ đồn điền cùng tên nằm ở *, trung tâm của khu vực *. Đồn điền Hoyo de Monterrey, một trong những đồn điền nổi tiếng nhất, có một dòng chữ trên cửa ra vào với nội dung: “Hoyo de Monterrey. José Gener. 1860 ”. Hoyo de Monterrey tọa lạc tại một trong những vùng đất màu mỡ bên bờ sông chảy qua *.

Tất cả các lọ thủy tinh của thương hiệu đều được làm “Hoàn toàn thủ công với chất làm đầy dài” với các loại lá đến từ vùng *, trong khu vực *.

Những chiếc Vitolas như Double Coronas và Serie Le Hoyo nổi bật trong thương hiệu nhờ định dạng đồng hồ đo vòng một mỏng và vừa. Cần đề cập đặc biệt đến Petit Robustos, định dạng khổ 50 dài 102 mm đã được thêm vào danh mục đầu tư của Hoyo de Monterrey vào năm 2004 và đặc biệt nhắm đến những người hút thuốc đang tìm kiếm một Habano chất lượng cao và không có nhiều thời gian để tận hưởng nó.

Vào năm 2008, Epicure Especial vitola đã được giới thiệu, gia nhập danh mục tiêu chuẩn của thương hiệu sau thành công với tên gọi Edición Limitada vào năm 2004, và cùng với Epicure số 1 và Epicure số 2, nó tạo thành Línea với cách trình bày khác biệt.

Vào năm 2014, Le Hoyo de San Juan đã được ra mắt, một vitola mới đã hồi sinh và làm mới Dòng Le Hoyo lịch sử.

Vào năm 2016, thương hiệu đã giới thiệu Reserva Cosecha 2012 Epicure số 2 và vào năm 2018, nó đã giới thiệu với một phiên bản đặc biệt cho mạng lưới nhượng quyền La Casa del Habano. Cũng trong năm đó, Le Hoyo de Rio Seco, loại vitola khổ dày mới trong loạt phim Le Hoyo, được ra mắt.

Năm ngoái, Hoyo de Monterrey Double Coronas Gran Reserva Cosecha 2013 là buổi ra mắt chính của Lễ hội, là Gran Reserva đầu tiên của thương hiệu trong Double Coronas vitola mang tính biểu tượng của nó.

Hương vị nhẹ nhàng của sự pha trộn của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người thích một Habano có độ mạnh thấp hơn, tinh tế và thơm với sự sang trọng và phức tạp tuyệt vời.

Primaveras của Hoyo de Monterrey được sản xuất với số lượng hạn chế để kỷ niệm lễ kỷ niệm này tại Trung Quốc, có mặt trên toàn thế giới. Loại vitola này được giới thiệu trong một hộp đặc biệt gồm 18 Habanos được sản xuất “Hoàn toàn thủ công với chất làm đầy dài”, sau khi lựa chọn cẩn thận các loại lá bọc, chất làm đầy và chất kết dính từ khu vực uy tín nhất, *, ở * khu vực, Cuba *.

Độ mạnh trung bình của nó là một tính năng đặc biệt khác của phiên bản này sẽ làm hài lòng những người hút thuốc có kinh nghiệm nhất về thứ được coi là thuốc lá tốt nhất trên thế giới.