Top 20 loại xì gà được đánh giá ngon nhất năm 2020

Kết quả đã có. Phần bổ sung mới nhất cho cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi bao gồm 81 xếp hạng từ số phát hành tháng 4 của Người hâm mộ xì gà và 20 người hút khổng lồ kiếm được 91 điểm trở lên. Ba trong số những loại xì gà đó đã giành được 94 điểm, gần như cổ điển trên thang điểm 100 của chúng tôi.

 

Nếm thử tháng 4 của chúng tôi bao gồm các đánh giá từ sáu loại kích thước: Churchill, corona gorda, figurado, linh tinh, robusto và grande. Nicaragua và Cuba tiếp tục gây ấn tượng với hội đồng nếm thử, khi xì gà của cả hai quốc gia đều chiếm vị trí hàng đầu trong mọi hạng mục.

 

Khi tiến hành một lần nếm thử mới, ban biên tập của chúng tôi sẽ cảm thấy mù quáng, có nghĩa là mỗi điếu xì gà bị tước bỏ dải ban đầu và được gán một mã số cho quy trình xếp hạng. Các biên tập viên không biết họ đang hút loại xì gà nào trong quá trình nếm thử, vì vậy giá cả, quốc gia xuất xứ và nhà sản xuất xì gà không được xem xét khi xếp hạng cuối cùng được phân phối.

 

Để xác định điểm số, các biên tập viên của chúng tôi xem xét bốn hạng mục khác nhau: Hình thức và cấu tạo điếu xì gà được tính tối đa là 15 điểm; hương vị và đặc điểm hút thuốc (chất lượng khói, kết cấu của khói, v.v.) được tính cho mỗi loại 25 điểm; và 35 điểm còn lại được phân bổ cho ấn tượng tổng thể hay mức độ thưởng thức của điếu xì gà.

Dưới đây là những loại xì gà hàng đầu từ tháng 4 và bạn có thể nhấp vào đây để xem xét tất cả các xếp hạng từ vấn đề:

 

Phòng lão hóa Quattro Nicaragua Maestro (Nicaragua, 94 điểm) Loại ngư lôi ép hộp này được chế tạo hoàn toàn từ thuốc lá Nicaragua do A.J. Fernandez ở Nicaragua cho Rafael Nodal, người sở hữu thương hiệu Aging Room.

 

Villiger La Visedora Churchill (Nicaragua, 94 điểm) La Vainedora là bản làm lại của một điếu xì gà Villiger cũ hơn cùng tên. Trong khi phiên bản gốc là một điếu xì gà nhẹ, phiên bản mới là một điếu xì gà Nicaragua đậm đà được cuộn tại nhà máy Joya de Nicaragua ở Estelí, Nicaragua.

Hoyo de Monterrey Le Hoyo de Río Seco (Cuba, 94 điểm) Loại xì gà Cuba béo này — với kích thước 5 1/2 inch x 56 vòng — là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng Le Hoyo, một nhánh của thương hiệu Hoyo de Monterrey.

 

E.P. Carrillo Core Plus Maduro Churchill Especial No. 7 (Dom. Rep., 93 điểm) Được tạo ra bởi thợ nấu xì gà và Cigar Aficionado Hall of Famer Ernesto Perez-Carrillo, chủ sở hữu của EPC Cigar Co., điếu xì gà này được cuộn bằng một lớp bọc lá rộng Connecticut sẫm màu bên trên Chất kết dính Nicaraguan và thuốc làm đầy.

 

Cohiba Robusto (Cuba, 93 điểm) Cobiba Robusto thuộc dòng cốt lõi, hay Línea Clasica, và với giá 34,30 bảng Anh, đây là một trong những loại xì gà đắt tiền hơn trong danh mục đầu tư của Cuba. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Montecristo Petit Edmundo (Cuba, 93 điểm) Petit Edmundo là em trai của Montecristo Edmundo. Ngắn hơn một inch so với người tiền nhiệm của nó nhưng cuộn với cùng một thước đo vòng, hãy hút xì gà này khi bạn thiếu thời gian nhưng không muốn hy sinh chất lượng.

L’Atelier LAT52 (Nicaragua, 93 điểm) Được cuốn tại nhà máy Xì gà My Father ở Nicaragua, LAT52 có kích thước gần như giống hệt với Cohiba Behike BHK 52, điều mà chủ thương hiệu Pete Johnson không hề giấu giếm. Với giá chỉ $ 8, đây là một trong những món hời hơn cả.

Padilla Vintage Reserve Churchill (Honduras, 92 điểm) Được cuộn bằng lá bìa màu sẫm, màu sẫm của vùng San Andrés Mexico, với chất kết dính từ Honduras và thuốc lá bổ sung được trồng ở Nicaragua.

San Lotano Requiem Maduro Toro (Nicaragua, 92 điểm) Được tạo ra bởi thợ làm xì gà A.J. Fernandez, sự pha trộn đậm đà này là đặc trưng của xì gà mà Fernandez sản xuất tại một clip nhất quán. Trên thực tế, cỡ Robusto đã thực sự ghi được 91 điểm trong lần nếm xì gà của tháng Hai.

  1. Upmann số 2 (Cuba, 92 điểm) Kích thước cổ điển này trong danh mục đầu tư của H. Upmann đến từ một chiếc hộp có ngày tháng 3 năm 2017. Đó là một quả ngư lôi màu nâu nâu có mùi thơm phức và ngọt ngào.

Fuente Fuente OpusX PerfecXion 888 (Đại diện Dom, 92 điểm) Được cuốn với phần đầu thuôn nhọn kết thúc bằng một điểm bất thường, kích thước OpusX đặc biệt này đã được tung ra thị trường vào năm ngoái.

 

Khu bảo tồn gia đình Padrón số 50 Natural (Nicaragua, 92 điểm) Khu bảo tồn gia đình Padrón số 50 được phát hành nhân kỷ niệm 50 năm thành lập công ty. Năm 2015, No. 50 Natural đã giành được vị trí thứ 5 trong danh sách 25 Xì gà Hàng đầu của Năm của chúng tôi. Ngày nay, nó vẫn mang tất cả những nét đặc trưng của một Padrón vĩ đại.

Micallef Gomez Sanchez 1RA Generacion Leyenda No 1 (Nicaragua, 92 điểm) Có kích thước 7 1/2 inch x 54 vòng đo, điếu xì gà dài này được làm thủ công với đầu thuôn nhọn và cuộn bằng thuốc lá pha trộn bốn nước.

La Antiguedad Toro Gordo (Nicaragua, 92 điểm) Được sản xuất bởi gia đình Garcia tại nhà máy Xì gà My Father của họ ở Estelí, Nicaragua, dòng La Antiguedad thường đạt điểm cao trong các trang của Người hâm mộ xì gà. Với Toro Gordo, Garcias đã có thể điều chỉnh sự pha trộn theo tỷ lệ cao và vẫn giữ được đặc tính của điếu xì gà.

Oliva Serie V Melanio Torpedo (Nicaragua, 92 điểm) Loại xì gà ép hộp này được đặt theo tên của Melanio Oliva, tổ tiên dòng họ Oliva, người đã trồng thuốc lá ở Cuba vào cuối những năm 1800.

 

Asylum Premium 44×4 (Nicaragua, 91 điểm) Loại xì gà này có hương vị đậm đà, khói nhỏ mạnh mẽ với sự pha trộn hoàn toàn của Nicaragua mà vẫn tạo nên một hương vị đất trời

 

La Aurora 107 Belicoso (Đại diện Dom, 91 điểm) Được sản xuất bởi La Aurora, một trong những công ty xì gà lâu đời nhất ở Cộng hòa Dominica, 107 Belicoso là một điếu xì gà mạnh mẽ thể hiện hương da và tuyết tùng được ủ bởi hương thơm ngọt ngào của nho khô quế bánh mỳ.

Room101 Farce Connecticut Churchill (Dom. Đại diện, 91 điểm) Farce Connecticut là phần tiếp theo của Room101 Farce gốc, được phát hành năm ngoái. Đó là một loại xì gà nhẹ hơn tạo ra nhiều khói dày và kem.

Alec Bradley Fine & Rare JRS 10 = (86) Gran Toro (Honduras, 91 điểm) Làn khói khổng lồ này của Alec Bradley là sự tái phát hành của một loại xì gà phiên bản giới hạn từ năm 2015. Công ty cho biết Gran Toro được cuộn với 10 loại khác nhau Honduras và Nicaraguan thuốc lá từ nhiều vùng khác nhau và niên vụ.

 

Serino Taíno Toro (Nicaragua, 91 điểm) Serino Taíno được thiết kế để tôn vinh các dân tộc bản địa của vùng Caribe, được gọi là Taínos. Sự pha trộn là một thành phần của lá che phủ Ecuador Habano trên chất kết dính Corojo ’99 từ Condega, Nicaragua và thuốc lá phụ từ ba vùng ở Nicaragua: Estelí, Ometepe và Jalapa.

2 thoughts on “Top 20 loại xì gà được đánh giá ngon nhất năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.