Trinidad Edición Limitada ra mắt kỷ niệm 55 năm

Xì gà Cuba mới sẽ được chiêu đãi hoàng gia tại bữa tiệc ra mắt vào tháng tới.

Một số loại xì gà Cuba được tung ra thị trường mà không hề phô trương. Những người khác có được một bữa tiệc ra mắt lớn. Bạn có thể xếp Trinidad Cabildos Edición Limitada 2024 vào loại sau. Xì gà sẽ được giới thiệu trong bữa tối trang trọng ở London được tổ chức tại Bảo tàng Victoria & Albert vào ngày 22 tháng 6.

Lễ ra mắt của Trinidad Cabildos chỉ là một phần của lễ kỷ niệm. Toàn bộ sự kiện bắt đầu vào ngày 20 tháng 6, được coi là Ngày Thế giới Habanos trực tiếp đầu tiên. Khi Habanos tổ chức Ngày Thế giới đầu tiên trong thời kỳ đại dịch, đây là một chương trình hoàn toàn ảo nhằm thay thế cho Lễ hội Habanos đã bị hủy do Covid-19.

Ngày Thế giới Habanos ở London sẽ được dành riêng cho Lễ kỷ niệm 55 năm thương hiệu Trinidad, giống như đêm cuối cùng của Lễ hội Habanos, được tổ chức vào đầu năm nay. Sự khác biệt lớn nhất với sự kiện này là khách tham dự Ngày Thế giới Habanos sẽ được dùng thử Trinidad Cabildos mới, loại rượu này chưa từng được phát hành trong Lễ hội. Xì gà có chiều dài 6 3/8 inch bằng thước đo vòng 46.

Trinidad Cabildos
Đêm đầu tiên bắt đầu bằng bữa tiệc cocktail. Ngày 2 bao gồm một cuộc hội thảo về Trinidad, một cuộc triển lãm về “những lần ra mắt mang tính biểu tượng nhất” và buổi nếm thử đồng thời với 55 địa điểm tham gia trên khắp Vương quốc Anh (giống như buổi ra mắt Phiên bản khu vực Por Larrañaga của Vương quốc Anh vào năm ngoái). Nó cũng sẽ có tính năng Cặp đôi hoàn hảo Trinidad, được quyết định vào tháng 4 thông qua cuộc thi. Sự kết hợp hoàn hảo là sự kết hợp được lựa chọn giữa đồ uống và thức ăn đi kèm tốt nhất với xì gà Trinidad.

Vé cho mỗi buổi tối Ngày Thế giới Habanos được bán theo kiểu gọi món. Bữa tiệc cocktail vào thứ Năm, ngày 20 tháng 6 có giá £458,33 (khoảng $575) mỗi người; Hội thảo và triển lãm hôm thứ Sáu có giá £291,67 (khoảng $365); và buổi dạ tiệc black-tie cuối cùng được ấn định ở mức 1.041,67 bảng Anh mỗi vé, tương đương khoảng 1.300 đô la.

Toàn bộ sự kiện sẽ được tổ chức bởi Habanos S.A. và Hunters & Frankau, nhà phân phối chính thức của Habanos tại Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.