Ra mắt bản Cohiba 55 aniversario Edición Limitada

$300 Cohiba 55 Aniversario được phát hành tại Thụy Sĩ
Một trong những loại xì gà Cuba đắt nhất đang bắt đầu xuất hiện trên thị trường toàn cầu
Bạn đang theo đuổi ngày kỷ niệm Cohiba nhưng không biết tìm nó ở đâu? Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada 2021 đắt tiền hiện đã có mặt tại Thụy Sĩ. Nó đã được phát hành vào thứ Ba tại các cửa hàng bán lẻ Casa del Habano trên khắp đất nước, nơi nó có giá bán lẻ đề xuất là 300 franc Thụy Sĩ ($ 320) mỗi điếu xì gà. Một hộp 10 chiếc có giá 3.000 franc Thụy Sĩ, tương đương khoảng 3.200 USD.

xiga-cohiba-55-aniversario-hor

Nếu chúng bán hết trước khi bạn có thể đến một trong những Casas, thì phần còn lại của đất nước sẽ có chúng vào tuần tới. Các cửa hàng được coi là Chuyên gia Habanos dự kiến sẽ bắt đầu bán chúng vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 12.
Với chiều dài 5 7/8 inch x thước vòng 57, đây là một trong những loại Cohibas dày nhất từng được phát hành. Làn khói dày đặc đã dẫn đến một loạt bữa tiệc ra mắt trong suốt cả năm, bắt đầu từ Síp và Lebanon vào tháng 5 và sau đó là Havana vào tháng 9. Ngoài ra còn có các bữa tiệc ra mắt nhỏ ở Hồng Kông, Malaysia và các quốc gia khác ở Đông Nam Á.

xiga-cohiba-s-legado-55-aniversario-edicion-limitada-2021

Nhà phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới Habanos S.A. đã chậm trễ trong việc triển khai toàn cầu. Loại xì gà này dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021 và các thị trường như Vương quốc Anh và Tây Ban Nha vẫn chưa thấy loại xì gà đắt tiền này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.