Xì gà Partagas Aliados – vươn xa toàn cầu với tốc độ kinh ngạc

Xì gà partagas mới ra của Cuba đó là Partagas Aliados. Nó chỉ được tìm thấy ở cửa hàng chuyên biệt Casa.

Có một cỡ Partagas mới từ Cuba và nó bắt đầu xuất hiện ở các cửa hàng xì gà trên khắp thế giới—chứ không phải ở bất kỳ cửa hàng xì gà nào. Partagás Aliados là một định dạng độc đáo dành riêng cho các cửa hàng nhượng quyền La Casa del Habano và Habanos Specialists, các nhãn hiệu bán lẻ được chỉ định bởi nhà phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới Habanos S.A.

partagas-serie-202312

Xì gà Partagas Aliados – vươn xa toàn cầu với tốc độ kinh ngạc

Được đóng gói trong các hộp 20 điếu được trang trí công phu, Partagás Aliados có kích thước dài 6 5/8 inch x 45 thước vòng, một kích thước mới được gọi là Delioros trong các nhà máy xì gà Cuba. Dải thứ cấp trên mỗi điếu xì gà cho biết trạng thái của chúng là Chuyên gia độc quyền của Casa và Habanos.

Xì gà đã vươn ra thị trường toàn cầu với tốc độ đáng kinh ngạc. Tây Ban Nha bắt đầu bán Partagas Aliados vào tháng 5, nơi nó được bán lẻ với giá 50 euro mỗi chiếc (khoảng 54 đô la), hoặc 1.000 euro mỗi hộp. Casas del Habano của Thụy Sĩ đã nhận được phần thưởng của họ vào ngày 6 tháng 6. Các Chuyên gia Habanos ở Thụy Sĩ sẽ không nhận được chúng cho đến ngày mai. Ở cả hai địa điểm, giá bán lẻ đề xuất là 50 franc Thụy Sĩ cho mỗi điếu xì gà (khoảng 55 đô la) hoặc 1.000 franc Thụy Sĩ cho hộp. Xì gà mới cũng được bán ở Đức, nơi nó được bán lẻ với giá 41,80 Euro (khoảng 45 đô la) và Vương quốc Anh, với giá 55,60 bảng Anh hoặc khoảng 70 đô la. Tại Hồng Kông, Aliados có giá 738 đô la Hồng Kông, tương đương 94,2 đô la Mỹ mỗi chiếc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.