Tốp 10 loại xì gà ngon mà dưới 10$

Cùng kingcigar.vn diểm danh những loại xiga được đánh giá là đáng hút nhất mà chỉ dưới 10$ thôi ạ.
Dưới đây là top 10 loại xì gà ngon chỉ dưới 10$ được đánh giá từ 91 đến 93 điểm mà không tốn nhiều tiền.

Với một mùa hè đang diễn ra hết sức gay gắt như thế này,bạn tưởng tượng những làn khói lớn xua tan đi những phiền muộn đem lại cho bạn cảm giác lâng lâng khi cầm chúng và thưởng thức. Hãy bắt đầu với một nguồn năng lượng tràn đầy và tủ đựng xì gà của bạn sẽ không thể thiếu chúng mỗi khi bạn đang cần. Là một người luôn săn đón những điều thú vị, những trải nghiệm mới mong muốn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm từ bản thân được chia sẻ hữu ích đến cho các smoker. Xin được giới thiệu những loại xì gà được tuyển chọn đạt 91 điểm hoặc cao hơn trong các phiên bản gần đây của Cigar Aficionado và Cigar Insider, điều đặc biệt là tất cả đều có giá bán lẻ dưới 10$. Thật đáng lưu ý và mang về tủ nhà bạn đúng không nào.

Herrera Esteli Habano Lonsdale Deluxe (Nicaragua, 93 điểm, $ 9,28)
Được sản xuất tại nhà máy La Gran Fabrica ở Estelí, Nicaragua, dòng Herrera Esteli được pha trộn bởi và được đặt theo tên của nhà xay sinh tố bậc thầy Willy Herrera. Với kích thước 6 inch x 44 vòng, vầng hào quang mảnh mai này được làm bằng giấy gói Ecuador Habano, chất kết dính Honduras và chất độn Nicaragua kết hợp với nhau để tạo ra một làn khói từ trung bình đến toàn thân chứa đầy da, quả óc chó, bánh quy mật mía và ca cao. 

top-10-xiga-duoi-10$

Truyện ngắn Arturo Fuente Hemingway (Cộng hòa Dominica, 92 điểm, $ 7,35)
Có một lý do chính đáng mà chiếc Perfecto nhỏ bé này đã phổ biến trong nhiều thập kỷ – nó luôn tuyệt vời. Món figuardo bọc Cameroon này mang đến ấn tượng về hạnh nhân nướng, gỗ và gia vị, trong khi vẫn giữ được vị vừa và không bao giờ lấn át vòm miệng. Nó hoàn hảo để hút nhanh trước khi đi ngủ hoặc đi dạo buổi tối sau bữa tối.

Charter Oak Habano Lonsdale (Nicaragua, 92 điểm, $ 6,00)
Là một nhánh của thương hiệu Charter Oak ban đầu của Foundation Cigar Co., dòng Habano có điểm khác biệt là thương hiệu con của Charter Oak duy nhất không có bất kỳ loại thuốc lá nào từ bang Connecticut, quê hương của chủ sở hữu thương hiệu Nick Melillo. Được thực hiện bởi A.J. Fernandez với cái đầu tròn trịa và bàn chân không bị cắt, chiếc bánh toro mảnh mai này có một trận hòa toàn diện và thậm chí là bỏng. 


Cloud Hopper số 53 (Nicaragua, 92 điểm, $ 6,95)
Với kích thước 5 1/4 inch x 42 vòng, vầng hào quang màu nâu đỏ này của chủ sở hữu thương hiệu Warped Cigars, Kyle Gellis cho thấy kết cấu tuyệt vời với một lớp vẽ tươi tốt và thậm chí cháy. Một hương vị đặc trưng của Nicaragua, làn khói này chứa đầy hương thơm ngọt ngào và hấp dẫn của bánh gừng, khoai tây chiên và các loại gia vị nướng sẽ làm cho món này trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho một món tráng miệng. 

Sòng bạc Nat Cicco Real Double Toro (Nicaragua, 92 điểm, $ 5,79)
Được làm bằng vỏ ngoài có màu sô cô la sữa, chiếc grande này có điểm khác biệt không chỉ là điếu xì gà lớn nhất trong danh sách này (nó là loại xì gà khổng lồ 6 inch x 60 vòng) mà còn là loại phải chăng nhất với giá dưới 6 đô la. Thương hiệu Nat Cicco đã có lịch sử lâu đời từ những năm 1960 trong việc sản xuất xì gà thân thiện với túi tiền và dòng Casino Real tiếp tục truyền thống lâu đời của họ là cho ít khói hơn.

Romeo y Julieta Reserva Real Porto Real (Cộng hòa Dominica, 92 điểm, $ 8,81)
Được sản xuất bởi Altadis U.S.A., đây là loại khói dài nhất và mỏng nhất trong danh sách này. Được bao bọc trong lớp vỏ bọc nhẹ của Ecuador Connecticut, tấm panetela có kích thước 7 inch x 36 vòng thanh lịch này mang đến một làn khói trung bình bùng nổ với các nốt hương của mật ong, các loại hạt và gia vị ớt đỏ. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

VegaFina 1998 VF 52 (Cộng hòa Dominica, 92 điểm, $ 9,30)
Thương hiệu VegaFina dịu nhẹ hơn đã được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu trong nhiều năm do giá cả cạnh tranh. Ban đầu chỉ dành riêng cho châu Âu, dòng VegaFina 1998 mạnh mẽ hơn đã được cung cấp cho thị trường Hoa Kỳ vào mùa thu năm ngoái. Xì gà được làm bằng giấy gói Havana của Ecuador, chất kết dính Indonesia và chất độn từ Cộng hòa Dominica, Nicaragua và Colombia, các bang Tabacalera Hoa Kỳ đã được ủ ít nhất bốn năm.

Alec & Bradley Kintsugi Corona Gorda (Honduras, 91 điểm, $ 7,25)
Lấy cảm hứng từ một loại hình nghệ thuật cổ của Nhật Bản, nơi đồ gốm vỡ được sửa lại bằng vàng hoặc bạc để tăng vẻ đẹp của nó, chiếc bánh toro mảnh mai này là sáng tạo của Alec và Bradley Rubin, con trai của Alan Rubin, chủ sở hữu của Alec Bradley Cigars. Dây chuyền được sản xuất bằng màng bọc của Honduras, hai chất kết dính (Honduras và Nicaragua) và chất độn từ Honduras và Nicaragua. Xem ghi chú nếm đầy đủ.

Macanudo Inspirado Green Toro (Cộng hòa Dominica, 91 điểm, $ 7,49)
Thương hiệu Macanudo Inspirado đã mở rộng thành các dòng và sự pha trộn khác nhau trong những năm qua, và vào năm 2020 Inspirado Green đánh dấu lần đầu tiên General Cigar sử dụng giấy gói Arapiraca của Brazil cho thương hiệu. Toàn thân, toro đen này là làn khói mạnh nhất trong danh sách này và kết hợp thành công sức mạnh, độ phức tạp và khả năng chi trả

Oliva Serie V Double Robusto (Nicaragua, 91 điểm, 9,10 USD)
Loại khói bom tấn ban đầu của Nicaragua’s Oliva Cigar Co. là Serie V, một dòng khói cay, đậm đã được yêu thích đối với những người yêu thích xì gà có đá. Double Robusto là Nicaraguan xuyên suốt, từ trung bình đến toàn thân, với các nốt hương của cà phê và hạt phỉ xung quanh cốt lõi mạnh mẽ của gỗ và khoáng chất.

2 thoughts on “Tốp 10 loại xì gà ngon mà dưới 10$

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.