Đánh giá khi hút Villiger Trill Toro

Trill là một trong ba dòng mới của Villiger Cigars được ra mắt bởi Villiger Cigars vào năm 2014. Đã hai năm trôi qua khi Roy MacLaren được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Villiger Bắc Mỹ. MacLaren đã đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại sự nguồn hứng khởi và năng lượng mới cho bộ phận xì gà cao cấp tại Villiger. Điều này bao gồm việc thuê Fabian Barrantes làm Giám đốc Tiếp thị tại Villiger Bắc Mỹ. Cả MacLaren và Barrantes đều đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng những dòng Cigar mới này. Công ty đã chuyển Jochi Blanco và Nhà máy sản xuất thuốc lá Tabacalera của mình để đưa sản phẩm thương hiệu này ra thị trường. Ngày nay, Trill được biết rộng rãi trên toàn thế giới. Gần đây tôi đã có cơ hội để nếm thử dòng Trill này. Có vẻ như cam kết về sự đổi mới này là ở đây một điếu xì gà nổi bật.

   Trill đại diện cho việc cung cấp các dòng sản phẩm mới của Habano. Bao bì phản ánh sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển. Cái tên Trill có nguồn gốc từ ngành công nghiệp âm nhạc dùng để chỉ  một người nào đó “có thật” trong ngành công nghiệp âm nhạc . Điều này tạo ra trải nghiệm xì gà thực sự lôi cuốn cho những người đam mê xì gà.

Ba dòng xì gà đã được phát hành đầu tiên cho TAA, và bây giờ đang tiến hành mở rộng đến tất cả các nhà bán lẻ trên toàn quốc.

            Bây giờ chúng ta hãy đi sâu hơn vào dòng Trill và xem điếu xì gà này mang gì đến những gì.

Thông tin chi tiết Xì gà Trill:

Trill – Làm từ những cây thuốc lá đến từ trang trại tư nhân của Tabacalera Palma ở Jacagua, các trang trại La Canela và một trang trại ở Hundidera – tất cả đều nằm ở Cộng hòa Dominica. Xì gà Trill đang được sản xuất tại Tabacalera Palma.

Lá Ngoài (Wrapper) : Habano
Lá Binder: Cuban Seed
Lá ruột (Filler) : Cuban Seed Corojo và Criollo 98

Các kích cỡ có sẵn

Hiện tại có bốn kích cỡ có sẵn.

Robusto: 5 x 50
Toro: 6 x 54
Gordo: 6 1/4 x 60
Torpedo Gordo: 4 1/2 x 60
Corona: 5 x 46

Xì gà được đóng gói trong trong hộp tuyết tùng hoàn thiện màu đen piano.

Trill-villiger-toro

Trải nghiệm

Đối với trải nghiệm xì gà này, tôi đã hút Trill Toro. Giấy gói Habano của Trill có màu hạt cà phê nhẹ với tông màu rosado.  Khi kiểm tra kỹ hơn, có thể thấy một số vân cẩm thạch sẫm màu hơn trên bề mặt. Lớp vỏ bọc có cảm giác trơn nhẹ. Có một số đường gân có thể nhìn thấy và các đường nối của trình bao bọc được giấu kín. Ngoài ra còn có một mùi thơm cacao phảng phất mà tôi phát hiện ra trên điếu xì gà.

Vỏ hộp có cả yếu tố đương đại và cổ điển. Vỏ hộp có nền đen với tên “TRILL” trong phông chữ trắng cổ điển bao gồm một lời nguyền như “T”. Dưới đây là dòng chữ “Xì gà” trong một phông chữ nhỏ màu trắng nguyền rủa. Phía trên văn bản là một vương miện màu trắng với một số đồ trang trí bằng vàng. Có một dải ruy băng màu trắng ở phía bên trái của logo với dòng chữ “Original Blends” ở chế độ ngang với phông chữ đen. Bên phải là một dải ruy băng màu trắng khác với dòng chữ “Can’t Hustle a Hustler” – cũng ở chế độ ngang với phông chữ đen. Ở mỗi bên của logo Trill là một vương miện màu trắng và dòng chữ “2014” bằng phông chữ vàng. Ở phía dưới bên trái của ban nhạc là dòng chữ “Hand Made” với phông chữ nhỏ màu trắng. Ở phía bên phải của ban nhạc là dòng chữ “Long Filler” – cũng có phông chữ trắng nhỏ. Có đồ trang trí bằng vàng xung quanh hộp cũng có trang trí vàng.

Có một dải ruy băng vàng ở cạnh dưới hộp.

Chuẩn bị cho trải nghiệm xì gà

Trước khi châm điếu Trill Toro, tôi đã chọn một đường cắt thẳng để cắt như thông thường. Sau đó là giai đoạn hòa quyện trước ánh sáng. Sự kết hợp mạnh cung cấp các mùi hương của thuốc lá tự nhiên, một loại gia vị có cảm giác ngứa ran nhẹ trên lưỡi và một chút ca cao. Nhìn chung, tôi thấy hình ảnh trước ánh sáng của Trill là rất tốt. Tại thời điểm này, tôi đã gỡ dải băng cho Trill, châm phần chân trang và chờ đợi giai đoạn hút thuốc thực sự sẽ mang đến điều gì.

Hồ sơ hương vị

Sự khởi đầu của Trill cung cấp sự kết hợp giữa thuốc lá tự nhiên và  nốt vị cay hạt tiêu có vẻ nghiêng nhiều hơn về phía quả ớt đỏ. Tôi cũng đã phát hiện thấy cay hạt tiêu này trong suốt quá trình hút thuốc. Trong khi đó, thuốc lá tự nhiên cũng cung cấp một vị ngọt dễ chịu trong quá trình hút thuốc này.

Về phía sau của phần thứ ba đầu tiên, một vài thay đổi đã xảy ra. Hương vị thuốc lá tự nhiên trở thành hương vị chính. Các loại gia vị, bây giờ là một hương vị thứ cấp gần gũi chuyển sang nhiều gia vị của thợ làm bánh, nơi nó cũng có một số vị ngọt cho nó. Hạt tiêu vẫn còn hiện diện trên môi và mũi. Tôi cũng phát hiện ra một hương vị giống như bánh mì ở phía sau.

Trong phần ba thứ hai, các nốt giống như bánh mì đã tham gia vào hương vị thuốc lá tự nhiên. Điều này tạo ra một sự hợp nhất rất thú vị. Trong khi đó, sự kết hợp của gia vị của thợ làm bánh trong nền và hạt tiêu trên môi và sau khi tiếp tục hút. Đến phần cuối cùng, tôi đã thấy một số gia vị tăng lên trên Trill. Gia vị của thợ làm bánh vẫn rất nhiều có một thành phần ngọt ngào. Có những lúc tôi phát hiện ra sự ngọt ngào đó nhiều hơn những lần khác. Đồng thời, một số lượng vị hạt tiêu xuất hiện theo thời gian.

Ngoại hình

Từ góc độ đốt cháy, tôi thấy Trill ghi điểm rất đẹp. Đường đốt có một chút gồ ghề, nhưng nhìn chung đường đốt vẫn tương đối thẳng. Tôi không thấy đây là một loại xì gà đòi hỏi nhiều sự chỉnh sửa. Tro thu được chắc và có màu trắng sáng. Có một vài điểm bong tróc nhỏ, nhưng không có gì khác thường. Tỷ lệ đốt cháy và nhiệt độ đốt cháy là lý tưởng.

Độ mạnh

Từ góc độ sức mạnh, tôi thấy Trill có một số pop, nhưng đây cũng không phải là một quả bom nicotine. Sức mạnh của Trill bắt đầu trong phạm vi trung bình đến đầy đủ. Trong phần ba cuối cùng, có sự gia tăng và sức mạnh tiến triển đầy đủ. Trong khi đó, hương vị có chiều sâu tốt đẹp cho họ. Tôi thấy các hương vị là trung bình đến toàn thân để bắt đầu. Đến 1/3 thứ hai, trọng lượng của những hương vị này tăng lên và tôi thấy điếu xì gà này di chuyển đến toàn thân.

Lời kết khi hút TRILL VILLIGER

Tôi cảm thấy Trill là một sự thay đổi hướng đi tốt đẹp đối với Xì gà Villiger Trill. Đây là một sản phẩm kết hợp một số thành phần chính lại với nhau – thuốc lá tuyệt vời và sự pha trộn tuyệt vời. Nó dẫn đến một điếu xì gà có hương vị tuyệt vời, cấu trúc tuyệt vời và độ phức tạp khá trong suốt trải nghiệm hút. Mặc dù đây là loại xì gà mà tôi muốn giới thiệu nhiều hơn cho một người đam mê xì gà có kinh nghiệm, tôi vẫn sẽ giới thiệu loại xì gà này cho một người mới tìm kiếm một điếu xì gà mạnh hơn một chút và thân hình hơn một chút. Đối với bản thân tôi, đây là điếu xì gà tôi chắc chắn sẽ tiếp cận và hút lại. Đó là một điếu xì gà dễ dàng có giá trị khi chia hộp.
Tóm lược LOẠI TRILL VILLIGER

Độ cháy: Xuất sắc
Hình dáng: Xuất sắc Độ
Hương vị: Cao Độ
Độ mạnh: Trung bình đến Toàn (2/3 phần 1), Đầy đủ (1/3 cuối) PhầnThân: Trung bình đến Toàn (1/3 1), Đầy đủ (Phần còn lại)
Kết thúc: Xuất sắc
Đánh giá: 3,5

2 thoughts on “Đánh giá khi hút Villiger Trill Toro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.