Tổng quan về xì gà cohiba behike

Cohiba Behike là chiếc Bentley của thương hiệu danh giá nhất. Nó có 3 size: BHK 52, BHK 54 và BHK 56. Sản lượng cực kỳ hạn chế và độc quyền. Lần đầu tiên nó kết hợp lá thuốc lá “Medio tiempo”, mang lại đặc tính và hương vị đặc biệt.

Behike có nghĩa là gì? Chà, hãy đưa tâm trí của bạn trở lại nghi lễ của người da đỏ Taino, nơi họ thắp sáng những Cohibas. Người tiến hành nghi lễ đó là Behike, vì vậy Behike được ra đời ngay từ cái tên của vị thầy tu đó.

Xì gà Behike là gì?

Xì gà Cohiba Behike BHK được làm bằng một phần thuốc lá phụ được gọi là medio tiempo, một loại lá thuốc được trồng bằng ánh nắng mặt trời mọc ở đầu một số, nhưng không phải tất cả các cây thuốc lá. Xì gà cho thấy sự cân bằng tuyệt vời ngay cả khi vừa mới châm điếu thuốc, với mùi vị từ trung bình đến đậm, hương vị cà phê kem và một số vị đất.

Có bao nhiêu điếu xì gà trong một hộp Behike?

Cho đến nay, xì gà bị làm giả đã hạn chế do bao bì được đóng gói cầu kỳ trên mỗi điếu Behike BHK chính hãng. Xì gà thật được đóng gói trong hộp 10 điếu xì gà rất bóng, màu đen, với các điểm nổi bật bằng vàng và hình vuông có màu xám xanh.

xiga behike 52

Tại sao Cohiba Behike lại đắt như vậy?

Bởi vì không phải cây nào cũng tạo ra những chiếc lá đó nên việc sản xuất Cohiba Behikes rất hạn chế và tính khả dụng của nó dựa trên sự khéo léo và tận tâm của người nông dân. Kết hợp với điều kiện khí hậu khi nó được trồng cũng là một yếu tố quyết định cao.

Cohiba Behike mang lại hương vị như thế nào?

Kết quả là tạo ra một làn khói đậm, da diết với lõi đất rắn và hương thơm dễ chịu của hạt cà phê. Behike rất phong phú, nhiều hương vị, đặc biệt không thể nào quên. Cohiba Behike BHK 56 là một trong những loại xì gà Cuba đắt nhất, nhưng khi chúng mang đến loại hương vị nổi bật này, chúng tôi tin rằng chúng xứng đáng với mức giá mà bạn bỏ ra.

Làm thế nào bạn có thể biết một Behike giả?

Mặt trước và trung tâm của tem là hình ảnh nổi ba chiều của người da đỏ Taino nổi tiếng. Nhìn kỹ hơn và bạn sẽ thấy rằng trên thực tế, có một cái đầu nhỏ hơn bên trong cái đầu lớn hơn. Hiệu ứng “head-in-head” này là một trong những điểm phát hiện BHK là đích thực.

Cohiba Behike nào tốt nhất?

Tạp chí nổi tiếng Cigar Aficionado đã chọn COHIBA BHK 52 là xì gà ngon nhất của năm trong số 25 loại được liệt kê. Hai loại BHK 54 VÀ BHK 56 cũng lọt vào top 25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.