Top 25 loại cigar ngon nhất năm 2021(p1)

Được đánh giá là loại cigar đáng hút nhất năm 2021. Trải qua nhiều năm liền, partatgas dno4 luôn làm hài lòng những khách hàng trải nghiệm.

Điều gì ở Partagás Serie D số 4 đã khiến nó trở thành loại xì gà Cuba phổ biến nhất trên thế giới? Nó có phải là dải màu đỏ bắt mắt? Đó có phải là tiếng tăm của xì gà vì có thân hình đầy đặn hơn hầu hết những người Cuba khác không? Dù lý do là gì, loại xì gà lâu năm làm hài lòng đám đông này vẫn duy trì chất lượng cao trong năm nay, vượt lên trên các loại xì gà Cuba khác nhờ khả năng mang lại trải nghiệm hút đầy hương vị một cách nhất quán, mặc dù số lượng sản xuất cao.

Dòng Bảng chữ cái Partagás bắt đầu từ những năm 1930 với nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng đến những năm 1970, Serie D số 4 là dấu tích duy nhất còn sót lại của dòng. Sau đó, vào năm 2005, Habanos xem lại bộ truyện, cuối cùng bổ sung thêm bốn kích cỡ. Các dải màu đỏ không thực sự thay đổi nhiều trong những năm qua, nhưng những điếu xì gà, với chữ viết đơn giản, sắp xếp hợp lý của chúng vẫn có vẻ mới mẻ và hiện đại. Một phần của điều đó là do sự ra đời của tubos, được bán dưới dạng ba gói tiện dụng. Bản trình bày màu đỏ trên nền đen này mang đến cho thương hiệu một vẻ ngoài bóng bẩy và là một quyết định tiếp thị thông minh của Habanos. Bao bì thông minh chỉ đi xa. Serie D số 4 tiếp tục xuất hiện với sự bùng nổ của hương vị ngay từ lần phun đầu tiên, thể hiện hương vị của da thuộc, khoáng chất và gỗ, hương cam và vani ngọt ngào hơn, cũng như kết thúc bằng quả phỉ kéo dài.

xem chi tiết sản phẩm tại: https://kingcigar.vn/1346/ để đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.