Pledge Prequel đã giành được giải Cigar Aficionado's Cigar của năm vào năm 2020 và nhận được 98 EP Carrillo Pledge Prequel

E.P. Công ty xì gà Carrillo – Một triều đại gia đình

Gia đình Perez-Carrillo đã tham gia vào ngành công nghiệp thuốc lá và xì gà trong hơn một thế kỷ. Triều đại gia đình, được thành lập bởi Ernesto Perez-Carrillo Sr, hiện nằm trong tay con trai ông, một cựu nhạc sĩ nhạc jazz, Ernesto Perez-Carrillo Jr. Giống như cha mình, tuy còn trẻ Ernesto đã học kinh doanh từ khi còn nhỏ.
Năm 1999, ông bán công ty xì gà El Credito thuộc sở hữu của gia đình nổi tiếng (được biết đến với xì gà La Gloria Cubana) nhưng vẫn tiếp tục giám sát việc sản xuất của nó. Mười năm sau, Ernesto Perez-Carrillo Jr rời công ty, nhưng theo ý kiên của các con là Ernesto Perez-Carrillo III và Lissette Perez-Carrillo, ông đã thành lập E.P. Công ty xì gà Carrillo.

gia-dinh-nha-epcarillo

Vào năm 2020, ông đã kỷ niệm 50 năm trong ngành. Giống như xì gà El Credito, hầu hết các loại xì gà ở E.P. Danh mục đầu tư của Carrillo đã nhận được nhiều giải thưởng trong ngành. Nhưng quan trọng nhất, doanh nghiệp thuộc thế hệ thứ tư, do gia đình sở hữu và điều hành này được biết đến với sự chính trực và tận tâm với khách hàng. Lissette, con gái của Ernesto và là người đồng sáng lập công ty,

Tôi là thế hệ thứ tư nên tôi đã lớn lên trong ngành. Ông tôi đang điều hành công ty, công ty sản xuất La Gloria Cubana. Tôi sẽ đến nhà máy mỗi ngày. Nó đã trở thành bản chất thứ hai. Tôi thực sự đã làm việc trong nhà máy khi đi học đại học.
Có thể kể đến 3 loại cigar được đạt top các năm 2014, năm 2018, năm 2020.

La Historia, Reserva, và The Pledge Carillo Prequel.

Pledge Prequel đã giành được giải Cigar Aficionado’s Cigar của năm vào năm 2020 và nhận được 98 EP Carrillo Pledge Prequel

pledge top 1 năm 2022

Theo lời kể của người con: The Pledge là toàn bộ những gì chúng tôi đã dồn tâm huyết vào nó. Thành phần quan trọng nhất của Pledge là wrapper. Đó là một hạt giống Habano Connecticut và cha tôi rất hiếm khi sử dụng nó. Đối với ông ấy, điều rất quan trọng là cái bọc này đại diện cho một cái gì đó trong dòng họ của chúng tôi. Theo nghĩa ông đã để nó trong một thời gian. Đó là một loại giấy gói độc đáo cho công ty, vì vậy khi mọi người bắt đầu nói rằng nó tuyệt vời như thế nào và điếu xì gà hút tuyệt vời. Chúng tôi cảm thấy rất vui vì ông đã sử dụng thành thạo cách sử dụng loại giấy bọc rất đặc biệt này mà chúng tôi đã tiết kiệm cho Perez-Carrillo. Chúng tôi đã để dành nó trong một thời gian dài không phải là thứ được sử dụng phổ biến hoặc ông sử dụng quá nhiều trong các hỗn hợp của mình, vì vậy ông đã thực hành nó, và tôi nghĩ rằng ông đã hiểu được nó. Vì vậy, tôi rất tự hào về ông ấy.

encore top 1 2018

Câu chuyện đằng sau tên của các vitolas là gì?

Về cơ bản, những gì chúng tôi đã làm với La Historia là về những người trong gia đình. Bốn kích thước khác nhau đại diện cho những người trong gia đình tôi. Senador là ông nội của tôi. Ông ấy là một thượng nghị sĩ ở Cuba. Dona Elena là mẹ của tôi. Tên bà ấy là Elena. E-III là anh trai tôi, là một phần không thể thiếu của công ty chúng tôi. Regalias D’Celia là người bà tuyệt vời của tôi bên cạnh mẹ tôi.
Đối với Encore, chúng tôi quyết định đặt tên nó theo tên các cháu ngoại. Con gái cô là Sky, và kích thước đó được gọi là Celestial. Majestic [đoạt giải Cigar Aficionado’s Cigar của năm 2018 và nhận được 96 đánh giá. Nó được đặt theo tên cháu gái của cô, mặc dù tên của cô ấy không phải là Majestic, nhưng tên của cô ấy có một phần nguồn gốc tên. El Primero được đặt theo tên con trai cô, đó là cháu đầu tiên.

Đối với Pledge, chúng tôi quyết định rằng chúng tôi muốn làm điều gì đó nói lên cam kết của cha tôi và gia đình tôi đối với người tiêu dùng, các nhà bán lẻ và tất cả mọi người trong ngành công nghiệp xì gà. Ngay cả khi họ không hút xì gà của tôi, và ngay cả khi điếu xì gà duy nhất họ hút của chúng tôi là Pledge. Họ vẫn có thể nắm bắt mọi thứ đã được thể hiện trong 50 năm qua. Đây là loại xì gà tốt nhất của cha tôi (cùng với mọi điếu xì gà mà ông ấy muốn tạo ra). Và Pledge thể hiện tài năng của ông ấy, khả năng của ông ấy, niềm đam mê của ông ấy. Phần tiền truyện nói về những gì đã xảy ra trước đó. Có vẻ như ông ấy đã được định sẵn để làm điều này, nhưng ông ấy không cần phải làm điều này. Tại một số thời điểm, có một sự lựa chọn. Ông ấy muốn trở thành một tay trống. Ông ấy có một số lo ngại về việc đi theo bước chân của cha mình. Vì vậy, Prequel nói về những gì đã xảy ra trước đó. Khoảnh khắc khi ông ấy quyết định, “Tôi sẽ làm điều này và tôi sẽ làm điều này thật.” Sojourn là một khung thời gian. Khoảng thời gian đó sẽ là từ việc đưa ra quyết định đến với đại sảnh danh vọng đến nhận được toàn bộ La Gloria Cubana – khi nó bùng nổ và mọi người đều phát cuồng vì nó, và đến mười năm cuối cùng của chúng tôi khi chúng tôi thành lập công ty này. Kích thước thứ ba của chúng tôi, sẽ ra mắt sau này, sẽ có tên dựa trên thời đại này, mười năm qua. Tôi vẫn đang nghĩ về cái tên. Và sau đó chúng tôi có kích thước thứ tư. Chúng tôi sẽ tiếp tục sáng tạo nhưng chủ yếu Pledge là về di sản của ông ấy. Tôi đoán đó là cách tốt nhất để đặt nó. Ngoài ra, những gì gia đình chúng tôi đang cam kết với tất cả các bạn.

Bạn đã lớn lên trong ngành này. Bạn có mong đợi thế hệ tiếp theo của Perez-Carrillo sẽ tham gia vào ngành này không?

Chà… đó là điều tôi hy vọng, nhưng một lần nữa cha tôi luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi ra ngoài và làm việc riêng của mình mặc dù chúng tôi luôn coi đây là một lựa chọn. Nếu các con tôi muốn trở thành một phần của nó, tôi sẽ rất thích điều đó. Đó sẽ là một lý do tuyệt vời để có họ mọi lúc. Các cháu gái của tôi cũng vậy. Chúng tôi sẽ giữ pháo đài cho họ. Họ có thể học đại học. Làm việc riêng của họ. Vì vậy, có, tất cả những khả năng đều có. Tôi hy vọng rằng ít nhất một trong số họ sẽ tiếp tục. Đó là một nghề đặc biệt. Đó là điều mà tôi cảm thấy chúng tôi đã may mắn khi được sinh ra trong đó.

Phần yêu thích tuyệt đối của bạn trong công việc hoặc ngành của bạn là gì?

Tôi nghĩ phần thú vị nhất là khi tôi thấy người tiêu dùng phản ứng. Tôi nghĩ mạng xã hội đã giúp tôi thấy được điều đó trong thời gian thực. Trước đó bạn phải đợi các sự kiện để xem phản ứng của họ. Nhưng khi bạn thấy mọi người thưởng thức xì gà của bạn trong cuộc sống hàng ngày của họ, điều đó thật sự có ý nghĩa. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm khiến mọi người cảm thấy hài lòng. Và sản phẩm đó ngay cả với tất cả các tranh cãi ngoài kia đã được chứng minh là tốt để hút thuốc và được tất cả người tiêu dùng yêu thích. Tôi thích thú khi biết rằng chúng tôi đang làm điều gì đó khiến mọi người hạnh phúc. Chúng tôi có người nói rằng họ phải tiết kiệm để mua Encore, và đó là một dịp đặc biệt nên họ đã chia sẻ nó với gia đình của mình. Câu chuyện đó thực sự khiến tôi cảm động. Để cảm kích, tôi đã gửi cho họ những chiếc áo phông và máy cắt.
Có vẻ như bạn đang cố gắng tạo ra một loại xì gà tiếp cận những người đam mê xì gà phổ rộng?
Biên lợi nhuận của chúng tôi trên chuỗi Perez-Carrillo là rất nhỏ. Ở La Historia, nhà máy đã mất tiền mua nó chỉ để chúng tôi có thể bán nó với giá mà người tiêu dùng có thể được hưởng. Điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi. Thông thường, việc đóng gói khiến chúng tôi gặp rắc rối vì chúng tôi đóng gói rất đắt tiền, nhưng đó là do chúng tôi. Chúng tôi hy sinh lợi nhuận của mình vì chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải trình bày họ của mình theo một cách nào đó. Một trong những nhận xét mà chúng tôi ở đây từ người tiêu dùng của chúng tôi là “một điếu xì gà tuyệt vời với giá cả.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.