Tại sao người giàu lại thích hút Cigar?

lý do cigar được giới thượng lưu dùng

Khi nhắc tới xì gà chúng ta hay liên tưởng tới hình ảnh của những ông chủ đặc biệt loại cigar cohiba siglo VI được nhiều người biết đến, những người giàu có, có địa vị trong xã hội trên tay họ đang cầm điếu xì gà. Vậy tại sao xì gà lại được những người giàu có yêu thích, hãy cùng kingcigar.vn tìm hiểu nhé.

  • Biểu tượng cho sự thành đạt và uy lực.
  • Hương vị thơm ngon.
  • Tạo cảm giác thư giãn.
  • Nơi mua xì gà chất lượng và uy tín.

1.Hương vị thơm ngon.

những đại gia hút cigar

 

Lý do khiến xì gà được nhiều người yêu thích  từ xưa đến nay là  mùi và vị của nó khiến người ta  thích thú. Xì gà được làm từ nhiều loại thuốc lá khác nhau, từng chiếc lá được chọn lọc kỹ càng, qua quá trình phơi, cuốn. Mỗi điếu xì gà là một món đồ thủ công cũng giống như tác phẩm điêu khắc. Một số người thích mùi mạnh của xì gà, trong khi những người khác thích hương vị êm dịu. Dù sở thích của bạn là gì, chắc chắn sẽ có một điếu xì gà phù hợp với bạn.

2.Biểu tượng cho sự thành đạt và uy lực.

lý do cigar được giới thượng lưu dùng
lý do cigar được giới thượng lưu dùng

 

Ngài Winston Churchill – một nhân vật chính trị lịch sử, một trong những người đàn ông có ảnh hưởng nhất mà mọi người liên tưởng đến xì gà.

Xì gà một dấu ấn của sự tinh tế, quyền uy và hương vị độc đáo.

Nhiều người chỉ hút xì gà  trong những dịp đặc biệt hoặc như một phần thưởng cho sự thành công . Nhâm nhi xì gà cùng  một vài ly sâm panh hoặc thức uống hảo hạng nào đó, điều này tạo nên mối liên hệ giữa khoảng thời gian thành công, thư giãn và việc hút xì gà. Và khi nhớ lại những khoảnh khắc thành công, thư giãn, thì họ thường sẽ nhớ tới hình ảnh của xì gà và những ly sâm panh.

3.Tạo cảm giác thư giãn.

sự kết hợp tuyệt vời
sự kết hợp tuyệt vời

 

Một điếu thuốc lá thông thường chỉ mất vài phút để hút, còn Xì gà có thể mất từ 30 phút đến 2 giờ để hút tùy thuộc vào kích cỡ. Khoảng thời gian này có thể  vừa nhâm nhi xì gà vừa thưởng thức một vài ly sâm panh hoặc thức uống hảo hạng yêu thích nào đó của bạn. Hút một điếu thuốc lá  đơn giản là không cho phép loại thư giãn này.

4.Nơi mua xì gà chất lượng và uy tín.

Nếu bạn là người đam mê xì gà hoặc muốn thử xì gà lần đầu tiên, http://kingcigar.vn có rất nhiều loại xì gà cho bạn lựa chọn hoặc liên hệ zalo theo số 0899003678 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.